23 September, 2020

Tổng hợp các cách tăng cân nhanh và hiệu quả nhất cho nữ 

Cân nặng luôn là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ chúng ta. Có nhiều người lo ngại vấn đề thừa cân, nhưng cũng sẽ có rất nhiều người ăn mãi không mập. Với nam đã khó, phụ nữ càng khó kiểm soát cân nặng hơn. Làm thế nào để tìm ra cách tăng cân hiệu quả cho nữ giới đây? 

cach tang can cho nu
Cách tăng cân nhanh và hiệu quả nhất cho nữ

Nguyên tắc tăng cân cho nữ

Cách tăng cân cho nữ là thanh lọc cơ thể

Muốn tăng cân nhanh điều đầu tiên các chị em nên làm là thanh lọc cơ thể, giải phóng năng lượng ngay lập tức. Đừng nghĩ chỉ có người mập mới thanh lọc cơ thể mà những người ốm cũng cần phải thực hiện điều này.

cach tang can cho nu
Thanh lọc cơ thể để tăng cân

Việc thanh lọc sẽ làm cho cơ thể mỗi người loại bỏ các chất độc hại, không cần thiết ra bên ngoài, tạo điều kiến mới cho chất dinh dưỡng vào sâu bên trong, nuôi dưỡng bản thân. 

Ăn nhiều hơn bình thường

Muốn tăng cân nhanh những các chị em lại lười ăn, hoặc ăn rất ít. Như vậy lượng thức ăn đi vào cơ thể không đủ để cung cấp chất dinh dưỡng. Cách tăng cân cho nữ ngay lúc này là làm sao kích thích sự thèm ăn, kích thích những cơn đói để các chị em có thể ăn ngon và ăn nhiều hơn bình thường. 

cach tang can cho nu
Nữ gầy nên ăn nhiều để tăng cân nhanh

Cách tăng cân cho nữ là có chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Vấn đề ăn thôi chưa đủ, phải chú ý đến các vấn đề về giờ giấc ngủ nghĩ. Bản thân các bạn nữ nên ngủ đủ giấc, không nên thức quá khuya.

tang can cho nu
Tăng cân cho nữ là có chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Trong quá trình làm việc, đừng ép cơ thể và đầu óc làm việc quá sức, để rồi dẫn đến các tình trạng suy nhược, stress, căng thẳng đầu óc. Không những gây hậu quả đến việc sút ký mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ mỗi người. 

Lên kế hoạch tăng cân lành mạnh

Đối với các chị em nữ giới, muốn có cách tăng cân hiệu quả cần thực hiện đầy đủ các kế hoạch tăng cân một cách hợp lý nhất.

an uong de tang can
Thực đơn ăn uống tăng cân

Tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng cho cơ thể bằng cách ăn uống thật nhiều mà đủ chất, tập luyện thể dục thường xuyên hơn.

  • Những cách này giúp các nữ gầy trở nên đầy đặn với thân hình của họ hơn là không sử dụng các chất gây tăng cân ảo, các chất kích thích thèm ăn nhưng gây phụ thuộc.
  • Việc có được một thân hình cân đối sẽ giúp chúng ta diễn quần áo xinh hơn, cơ thể chắc khoẻ hơn, và đặc biệt là có thể tự tin với những người đối diện. 

Vậy, cách tăng cân cho nữ gầy ở đây như thế nào mới hợp lý? Có quá nhiều cách để chúng ta chọn lựa. Nhưng hãy xem cách nào vừa an toàn vừa hợp với mình nhất. 

Những cách tăng cân cho nữ gầy nhanh nên biết

Đừng vì ham muốn mà đánh liều sức khoẻ của bản thân. Và một số cách đó như sau: 

cach tang can cho nu
Những cách tăng cân cho nữ hiệu quả

Có thực đơn ăn uống khoẻ mạnh

Đây là cách truyền thống, rất an toàn cho người gầy đặc biệt là đối với những bạn gáy có thân hình gầy gò, ốm yếu, cơ địa khó tăng cân. Chọn cho mình những khẩu phần ăn vừa đủ, bổ sung nhiều chất giúp tăng cân nhanh chóng. 

Tránh xa các chất kích thích giúp tăng cân 

Với trường hợp này, các chị em phụ nữ phải vô cùng thận tọng, bởi trên thị trường có quá nhiều các loại thuốc tăng cân khác nhau, làm tăng cân nhanh chóng nhưng thật sự rất nguy hiểm.

cach tang can cho nu
Muốn tăng cân hãy tránh xa các loại chất kích thích

Những loại thuốc không rõ nguồn gốc, xuất sứ sẽ gây ra các bệnh không tốt cho sức khoẻ con người. 

Tập luyện thể dục thể thao

Đây là cách để tăng cân cho nữ được rất nhiều người áp dụng. Lựa chọn cho bản thân một môn thể thao thích hợp giúp tăng cân hiệu quả, nhanh chóng. Cách này giúp loại bỏ chất độc, tạo cơ hội cho chất dinh dưỡng hấp thụ sâu bên trong cơ thể. 

cach tang can nhanh cho nu
Cách tang can cho nua là thường xuyên luyện tập thể dục thể thao

Có chế độ ngủ nghỉ khoa học

Việc ăn tốt, ngủ tốt là việc hết sức quan trọng. Có làm phải có nghĩ. Bởi vậy, nên mỗi bạn nữ chúng ta nên biết dừng lại nếu thấy căng thẳng. Muốn tăng cân nhanh cần có một chế độ sinh hoạt khoa học nhất. 

cach tang can cho nu
Có chế độ ngủ nghỉ khoa học để tăng cân cho nữ

Tóm lại, cách để tăng cân nhanh và hiệu quả nằm ở bản thân mỗi người. Chúng ta có cố gắng mới có kết quả tốt đẹp. Phụ nữ nên nhớ rằng vóc dáng của chúng ta phải đi đôi với sức khoẻ. Tôn trọng bản thân là biết cách khắc phục những khuyết điểm trên cơ thể. Đừng chọn những cách tăng cân không hợp với bản thân. Hãy tăng cân theo cách của chính bạn.

 

Bài thuốc tăng cân cam Tùng Lộc trong lòng Anh chị 7X 8X

Hơn 86 sau hình thành và phát triển, từ một nhà thuốc Đông Y Tùng Lộc nhỏ do cố Lương y Nguyễn Kim Tuyến sáng lập, giờ đây đã phát triển thành Công ty TNHH Dược Tùng Lộc, chuyên cung cấp những dược phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Lịch sử hình thành thương hiệu Dược Tùng Lộc

Thương hiệu Tùng Lộc ra đời đầu tiên vào năm 1934 của cố lương y Nguyễn Kim Tuyến, tại số 95 phố Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội. Nhưng phải đến năm 1958, thương hiệu Tùng Lộc mới chính thức đăng ký bản quyền.

Thương hiệu cho ra đời dòng sản phẩm dược phẩm chữa bệnh, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng. Chắc hẳn các anh chỉ 7x 8x vẫn nhớ Thuốc Cam Hàng Bạc Gia Truyền của Tùng Lộc được bán những năm 90 của thế kỷ trước nổi tiếng một thời, giúp trẻ còi xương suy dinh dưỡng thời bấy giờ. Có xuất xứ từ thời Trịnh Nguyễn năm 1600, đến năm 1934 bắt đầu được phát triển và tiến hành thương mại hóa bởi đông Y Tùng Lộc. Hiện nay thì thuốc Cam Hàng Bạc đã không còn được sản xuất nữa, Thay vào đó Công Ty tùng Lộc hoàn thiện công thức từ bài thuốc cam Hàng Bạc nổi tiếng, để tạo ra sản phẩm TPCN Tâm Tỳ Vương, giúp tăng cân cho người gầy yếu, trẻ còi xương suy dinh dưỡng. Được đông đảo khách hàng đón nhận.

Thương hiệu Tùng Lộc đã được các đời sau của cố lương y Nguyễn Kim Tuyến phát triển khắp thị trường Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế. Đặc biệt phải kể đến sự kiện năm 1995, Đông Y Tùng Lộc là cơ sở Đông y duy nhất của Việt Nam được Bộ Khoa học và Công Nghệ Môi trường cử tham gia triển lãm quốc tế WORLDTECH 95 được tổ chức tại Thái Lan. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng đã nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen, huy chương và danh hiệu cao quý.

Thương hiệu Tùng Lộc ngày một lớn mạnh và phát triển, để tới năm 2010, từ Đông y Tùng Lộc đã được đổi tên thành Công ty TNHH Tùng Lộc với trụ sở khang trang, quy mô lớn hơn với hơn 13000m2 do Giám đốc Nguyễn Vũ Dũng (con trai cố lương y Nguyễn Hữu Toàn, cháu của lương y Nguyễn Kim Tuyến) mở tại Văn Lâm, Hưng Yên.

 

Quy trình sản xuất theo chuẩn thực hành sản xuất thuốc tốt GMP WHO của Tùng Lộc

Sự ra đời của dòng sản phẩm tăng cân Tâm Tỳ Vương

Tiếp tục kế tụng những bài thuốc gia truyền cam Tùng Lộc công ty Tùng Lộc đã cho ra mắt sản phẩm Tâm Tỳ Vương năm 2017. Từ đó đến nay sản phẩm Tâm Tỳ Vương đã trở thành vật bất ly thân đối với những người gầy lâu năm trẻ còi xương suy dinh dưỡng.

Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được phát triển từ bài thuốc cam có xuất xứ từ thời Trịnh Nguyễn năm 1600, đến năm 1934 bắt đầu được phát triển và tiến hành thương mại hóa bởi đông Y Tùng Lộc. Bài thuốc được cải tiến, hoàn thiện hơn, làm tăng cường dược tính, phù hợp với sức khỏe người Việt trong môi trường sống mới của thời đại công nghiệp hóa - hiện đại hóa như ngay nay.

Sản phẩm Tâm Tỳ Vương đã được cấp chứng nhận Công bố sản phẩm an toàn vệ sinh của Cục an toàn thực phẩm Bộ Y tế, được phép lưu hành trên toàn quốc. Đặc biệt đây là sản phẩm duy nhất được kiểm định không chứa (âm tính) nhóm chất tích nước corticoid.


Sản phẩm tăng cân tốt nhất cho người gầy, trẻ trên 5 tuổi cam kết không tích nước tích mỡ giảm 20% khi mua sản phẩm
Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn cam kết tăng cân an toàn không tích nước

* Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối