29 October, 2020

Nam giới tăng cân như thế nào mới hiệu quả? 

Mọi người thường suy nghĩ rằng, đàn ông chỉ cần đi tập Gym vài hôm là sẽ tăng cân được ngay. Dù có tập luyện bao lâu đi chăng nữa nếu tập luyện không đúng cách, hoặc nếu không biết cách hỗ trợ tăng cân tốt thì cũng không thể nào cân bằng được cơ thể.

cach tang can cho nam
Cách tăng cân cho nam nhanh chóng

Nam giới quá gầy ảnh hưởng như thế nào?

Điều đáng nói ở đây, tại sao các nam nhi của chúng ta lại gầy? Tình trạng gầy có thể sẽ kéo dài rất lâu, nhưng đa phần nguyên nhân ở đây là cơ thể không hấp thụ được chất dinh dưỡng. Đối với nam giới để có một cách tăng cân hiệu quả cần phải biết được cơ thể mình đang thiếu hay thừa những gì.

Là nam giới, cần phải có một thể lực và sức khoẻ tốt, nhưng gầy sẽ khiến sức khoẻ ngày một yếu đi, rất dễ sinh ra các bệnh tật. Chính vì thế nên chúng ta cần tìm ra cách nhanh nhất để tăng cân cho nam giới. 

cach tang can an toan cho nam gioi
Cách tăng cân an toàn cho nam giới

Cách tăng cân cho nam an toàn là như thế nào?

Bất kể người nào cũng cần một thể lực tốt, đặc biệt là đàn ông. Đàn ông muốn tăng cân cũng cần chọn những cách tăng cân an toàn, hiệu quả. Không nên đánh liều bản thân với các sản phẩm kém chất lượng.

  • Một cách tăng cân an toàn phải đảm bảo không bị phụ thuộc, không bị quá sức với bản thân. Tăng cân nhưng thoải mái, không gò bó ép buộc.
  • Khi chọn một hình thức nào đó, trước tiên hãy xem nó có đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn hay chưa. Quá trình bổ sung các chất dinh dưỡng đã được hợp lý chưa.

Tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát, không đi quá sức chịu đựng, đấy mới là cách tăng cân hiệu quả. 

cach tang can cho nam an toan
Cách tăng cân cho nam an toàn

Lưu ý cách tăng cân cho nam

Những người nam giới gầy gò thường bị thiếu các chất protein rất nhiều.

  • Cần bổ sung các dưỡng chất đặc biệt là các tinh bột, các chất Vitamin. Như vậy mới làm cho dinh dưỡng giàu lên và nuôi cơ thể tăng cân nhanh.
  • Cơ thể của những người gầy thường có các biểu hiện như ăn ít, lười ăn, ngủ không đủ giác, ăn nhưng không tiêu hoá được… Có thể bạn cho nó là bình thường, nhưng thực chất nếu để tình trạng này kéo dài sẽ làm cân nặng sụt đi.
luu y cach tang can cho nam
Lưu ý cách tăng can cho nam

 

Xem thêm:

Một số cách tăng cân cho nam nhanh

Có rất nhiều cách tăng cân cho nam, nhưng một số cách dưới đây sẽ làm cân nặng ở nam giới tăng nhanh và an toàn. 

Cách tăng cân cho nam giới nhờ ăn uống đủ chất

Việc bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng sẽ làm cho bản thân hấp thụ nhiều hơn. Tăng cân hoàn toàn tự nhiên, không bị phụ thuộc vào bất kì thứ gì. 

tang can cho nam gioi
Dinh dưỡng cho nam gầy tăng cân
Cách tăng cân cho nam giới nhờ tập luyện thể dục thể thao

Đây là một cách mà hầu như ai cũng thực hiện. Quan trọng là bạn đã tập luyện đủ và đúng hay chưa. Có như vậy cơ thể mới đào thải những độc tố xấu ra khỏi cơ thể. 

Cách tăng cân cho nam giới nhờ sinh hoạt khoa học

Nam giới thường xem thường giờ giấc, thức khuya, ăn uống không hợp lý… đây sẽ là nguyên nhân gây ra không tăng cân lâu dài. Nếu bạn chịu thay đổi mọi thứ, sắp xếp sao cho thật khoa học thì chắc chắn cân nặng sẽ thay đổi theo thời gian. 

cach tang can nhanh cho nam
Sinh hoạt hợp lý để tăng cân cho nam nhanh
Cách tăng cân cho nam nhờ thuốc tăng cân

Thuốc tăng cân là cái tên được nhắc đến rất nhiều ở người gầy. Sử dụng thuốc để hỗ trợ tăng cân là hoàn toàn có thể, nhưng nên sử dụng loại thuốc rõ nguồn gốc, uy tín và đã được Bộ Y Tế kiểm định.

cach tang can cho nam
Cách tăng cân cho nam nhờ thuốc tăng cân

Hiện tại có các loại thuốc được lựa chọn hàng đầu như:

Thuốc tăng cân Tâm Tỳ Vương

Đây là một trong những loại thuốc tăng cân uy tín trên thị trường. Với nhiều năm đứng vững trên thị trường, Tâm Tỳ Vương hỗ trợ tốt cho sức khoẻ và cân nặng của người gầy.

Tăng cân Tâm Tỳ Vương được quảng cáo không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ tăng cân nhanh chóng cho người gầy:

  • Cải thiện hoạt động của của hệ tiêu hóa giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn.
  • Tăng lượng lớp lông mao trong thành ruột để hấp thu thức ăn tốt hơn.
  • Đào thải độc tố ra ngoài cơ thể, giảm nóng trong.
thuốc tăng cân tâm tỳ vương
Thuốc tăng cân cho nam Tâm Tỳ Vương

 

Thuốc tăng cân Đông Y

Là thuốc được chế biến theo phong cách Đông Y cổ Trường vô cùng quý hiếm. Đã được kiểm định chất lượng bởi các thành phần của thuốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Không gây ra các phản ứng phụ, không hề gây tăng cân ảo. 

thuốc tăng cân đông y
Tăng cân cho nam giới nhờ thuốc đông y

Cách nào cũng là cách, nhưng bạn nên hiểu được bản thân phù hợp với những hình thức tăng cân như thế nào. Một lời khuyên chân thành cho các nam giới, muốn tăng cân nhanh hãy sắp xếp tất cả thành một cách hợp lý nhất, áp dụng cho việc tăng cân hằng ngày. Đảm bảo đây sẽ là cách tăng cân hiệu quả cho nam giới chúng ta. 

 

Bài thuốc tăng cân cam Tùng Lộc trong lòng Anh chị 7X 8X

Hơn 86 sau hình thành và phát triển, từ một nhà thuốc Đông Y Tùng Lộc nhỏ do cố Lương y Nguyễn Kim Tuyến sáng lập, giờ đây đã phát triển thành Công ty TNHH Dược Tùng Lộc, chuyên cung cấp những dược phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Lịch sử hình thành thương hiệu Dược Tùng Lộc

Thương hiệu Tùng Lộc ra đời đầu tiên vào năm 1934 của cố lương y Nguyễn Kim Tuyến, tại số 95 phố Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội. Nhưng phải đến năm 1958, thương hiệu Tùng Lộc mới chính thức đăng ký bản quyền.

Thương hiệu cho ra đời dòng sản phẩm dược phẩm chữa bệnh, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng. Chắc hẳn các anh chỉ 7x 8x vẫn nhớ Thuốc Cam Hàng Bạc Gia Truyền của Tùng Lộc được bán những năm 90 của thế kỷ trước nổi tiếng một thời, giúp trẻ còi xương suy dinh dưỡng thời bấy giờ. Có xuất xứ từ thời Trịnh Nguyễn năm 1600, đến năm 1934 bắt đầu được phát triển và tiến hành thương mại hóa bởi đông Y Tùng Lộc. Hiện nay thì thuốc Cam Hàng Bạc đã không còn được sản xuất nữa, Thay vào đó Công Ty tùng Lộc hoàn thiện công thức từ bài thuốc cam Hàng Bạc nổi tiếng, để tạo ra sản phẩm TPCN Tâm Tỳ Vương, giúp tăng cân cho người gầy yếu, trẻ còi xương suy dinh dưỡng. Được đông đảo khách hàng đón nhận.

Thương hiệu Tùng Lộc đã được các đời sau của cố lương y Nguyễn Kim Tuyến phát triển khắp thị trường Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế. Đặc biệt phải kể đến sự kiện năm 1995, Đông Y Tùng Lộc là cơ sở Đông y duy nhất của Việt Nam được Bộ Khoa học và Công Nghệ Môi trường cử tham gia triển lãm quốc tế WORLDTECH 95 được tổ chức tại Thái Lan. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng đã nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen, huy chương và danh hiệu cao quý.

Thương hiệu Tùng Lộc ngày một lớn mạnh và phát triển, để tới năm 2010, từ Đông y Tùng Lộc đã được đổi tên thành Công ty TNHH Tùng Lộc với trụ sở khang trang, quy mô lớn hơn với hơn 13000m2 do Giám đốc Nguyễn Vũ Dũng (con trai cố lương y Nguyễn Hữu Toàn, cháu của lương y Nguyễn Kim Tuyến) mở tại Văn Lâm, Hưng Yên.

 

Quy trình sản xuất theo chuẩn thực hành sản xuất thuốc tốt GMP WHO của Tùng Lộc

Sự ra đời của dòng sản phẩm tăng cân Tâm Tỳ Vương

Tiếp tục kế tụng những bài thuốc gia truyền cam Tùng Lộc công ty Tùng Lộc đã cho ra mắt sản phẩm Tâm Tỳ Vương năm 2017. Từ đó đến nay sản phẩm Tâm Tỳ Vương đã trở thành vật bất ly thân đối với những người gầy lâu năm trẻ còi xương suy dinh dưỡng.

Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được phát triển từ bài thuốc cam có xuất xứ từ thời Trịnh Nguyễn năm 1600, đến năm 1934 bắt đầu được phát triển và tiến hành thương mại hóa bởi đông Y Tùng Lộc. Bài thuốc được cải tiến, hoàn thiện hơn, làm tăng cường dược tính, phù hợp với sức khỏe người Việt trong môi trường sống mới của thời đại công nghiệp hóa - hiện đại hóa như ngay nay.

Sản phẩm Tâm Tỳ Vương đã được cấp chứng nhận Công bố sản phẩm an toàn vệ sinh của Cục an toàn thực phẩm Bộ Y tế, được phép lưu hành trên toàn quốc. Đặc biệt đây là sản phẩm duy nhất được kiểm định không chứa (âm tính) nhóm chất tích nước corticoid.


Sản phẩm tăng cân tốt nhất cho người gầy, trẻ trên 5 tuổi cam kết không tích nước tích mỡ giảm 20% khi mua sản phẩm
Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn cam kết tăng cân an toàn không tích nước

* Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối