23 September, 2020

Bí quyết tăng cân cho người gầy cực kì nhanh – Bạn nên biết!

Ngày nay, có rất nhiều cách để bạn có thể tăng cân nhanh nhưng không phải cách nào cũng phù hợp với cơ địa của bạn. Việc lựa chọn ra bí quyết tăng cân cho chính bản thân là điều bạn nên làm ngay lúc này. Nếu bạn là một người gầy lâu năm thì nhất định phải đọc bài viết này để có được bí quyết tăng cân cho người gầy cực kỳ nhanh nhé!

bi-quyet-tang-can-cho-nguoi-gay
Bí quyết tăng cân cho người gầy

Bật mí bí quyết tăng cân cho người gầy

Bí quyết tăng cân cho người gầy 1: Ăn uống đúng cách

Bí quyết đầu tiên của một người gầy gò là cần phải bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho một ngày. Đừng xem thường các thức ăn hằng ngày bởi chính nó mới nuôi sống chúng ta. Cần ăn đủ và ăn đúng.

bi-quyet-tang-can-cho-nguoi-gay-an-dung-cach
Ăn đúng cách là bí quyết tăng cân cho người gầy cực nhanh

Vậy, làm thế nào để biết mình có đang ăn đủ, ăn đúng hay không? Hãy xem lại các bữa ăn của bạn hằng ngày đã đủ các món ăn giàu dinh dưỡng hay chưa, xem lại một ngày chúng ta dành bao nhiêu thời gian cho các bữa ăn và chia bữa ăn thành mấy lần.

Bí quyết tăng cân nhanh là hãy ăn uống thật đủ chất, đủ lượng dinh dưỡng. 

Bí quyết tăng cân cho người gầy 2: Ăn nhiều bữa để tăng cân

Trong bữa ăn, đừng quá lạm dụng thức ăn, không phải cứ ăn thật nhiều thật no là được. Chúng ta phải có chế độ ăn hợp lý, khoa học. Không nên ăn quá no bởi vì lúc ấy chúng ta sẽ cảm thấy ngán ăn, những bữa ăn sau sẽ tự động ăn ít hơn.

bi-quyet-tang-can-cho-nguoi-gay-cuc-nhanh
Bí quyết tăng cân cho người gầy cực nhanh là ăn nhiều bữa để tăng cân

Trong một ngày, chắc chắn sẽ có lúc cơ thể cảm thấy đói, nhưng đừng nên để tình trạng đói kéo dài hoặc lặp đi lặp lại nhiều lần. Mỗi khi đói, chúng ta nên ăn một thứ gì đó để chống đói, không nên để bụng trống. Nên dự trữ cho bản thân một số thức ăn như chuối, sữa, táo, bánh ngọt… Cơ thể sẽ tăng cân nhanh hơn khi chúng ta bổ sung nhiều chất dinh dưỡng. 

Bí quyết tăng cân cho người gầy 3: Chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Ăn thôi vẫn chưa đủ, cần áp dụng song song việc ăn và ngủ. Ngủ rất quan trọng cho cơ thể đặc biệt là cơ thể người gầy. Bí quyết tăng cân là cần đặt thời gian ngủ đúng giờ, ngủ đủ giấc. Đặc biệt không được thức quá khuya để làm việc hoặc bấm điện thoại. Vấn đề này rất có hại cho sức khoẻ chúng ta. Không chỉ gây ra các tình trạng suy nhược mà còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cân nặng. 

bi-quyet-tang-can-cho-nguoi-gay-hieu-qua-cuc-nhanh
Ngủ đủ giấc cũng là bí quyết tăng cân cho người gầy đạt hiệu quả cao

Bí quyết tăng cân cho người gầy 4: Luyện tập thể dục – thể thao

Để nâng cao được sức khoẻ mà chế độ tăng cân được diễn ra nhanh hơn, những người gây nên thường xuyên tập luyện thể dục thể thao. Việc này không chỉ dành riêng cho người thừa cân mà ốm, gầy cũng rất cần được tập luyện.

  • Khi chúng ta rèn luyện hằng ngày, lượng chất độc hại trong cơ thể sẽ được đào thải ra ngoài bớt, càng tập càng thải càng mất nhiều năng lượng và dĩ nhiên, sau mỗi lần tập luyện cơ thể sẽ nhanh đói hơn.
  • Mỗi bữa ăn sau tập luyện sẽ cảm giác được ngon và ăn cũng nhiều hơn.
  • Lúc này lượng calo được nạp vào cơ thể sẽ tăng cường dinh dưỡng, đẩy nhanh sự tăng cân của chúng ta.
  • Bí quyết tăng cân nhanh là tập luyện, là thanh lọc mỗi ngày. Năng lượng mất đi sẽ có năng lượng khác bù đắp lại tốt hơn.
bi-quyets-tang-can-cho-nguoi-gay-vo-cung-hieu-qua
Luyện tập thể thao là một trong những bí quyết tăng cân cho người gầy được nhiều người áp dụng

Chúng ta nên chọn tập luyện thể dục thể thao vào mỗi buổi sáng là tốt nhất. Hãy bắt đầu ngày mới bằng một tinh thần khoẻ khắn. Nên lưu ý rằng, nếu muốn tăng cân nhanh tuyệt đối không nên đứt quãng. Tập luyện với mật độ liên tục hằng ngày, đừng vì lười biếng một ngày mà mất đi sự nổ lực của nhiều ngày. 

Bí quyết tăng cân cho người gầy 5: Tăng lượng calo nạp vào cơ thể

Một trong những bí quyết tăng cân nhanh là hằng ngày, cần nạp trung bình từ 2000 – 2500 calo mỗi ngày. Bằng cách ăn thật nhiều các thực phẩm chứa nhiều calo như trứng, thịt bò, cá hồi… Những thực phẩm này không những nhiều calo mà còn có thêm hàm lượng protein rất tốt.

bi-quyet-tang-can-cho-nguoi-gay-nhanh-nhat
Dung nạp nhiều calo vào cơ thể là bí quyết tăng cân cho người gầy một cách nhanh nhất

Những người gầy thường thiếu các chất dinh dưỡng như protein, calo, vitamin và khoáng chất. Vậy nên khi chúng ta chọn lựa thực phẩm để ăn nên để ý đến chất lượng, đến lượng dinh dưỡng mà nó mang lại có thật sự có lợi cho sức khoẻ và cân nặng hay chưa. 

Bí quyết tăng cân cho người gầy 6: Tăng thêm bữa ăn mỗi ngày

Thay vì hằng ngày ăn 3 bữa chính, chúng ta nên bổ sung thêm ít nhất 3 bữa phụ. Việc này sẽ giúp chúng ta cung cấp thêm nhiều dinh dưỡng hơn cơ thể. Bí quyết tăng cân, các bữa ăn chính sẽ đảm bảo trên bàn ăn có đầy đủ các chất như tinh bột, protein, chất béo, vitamin… 

bi-quyet-tang-can-nhanh-cho-nguoi-gay
Bí quyết tăng cân cho người gầy: Tăng thêm bữa ăn mỗi ngày

Vấn đề mà đa phần ai cũng bỏ qua đó là nghĩ trưa. Sau mỗi giờ mỗi ngày làm việc nên có những khoảng thời gian để nghĩ ngơi ít nhất 15 – 30 phút.

Khi làm việc căng thẳng, đầu óc sẽ không đủ minh mẫn để tiếp tục làm việc và cơ thể cũng đang cạn kiệt sức lực dần, ngủ sẽ giúp chúng ta nghĩ cân bằng lại tinh thần cũng như năng lượng hơn.

Bí quyết tăng cân cho người gầy 7: Uống thật nhiều nước

Điều mà mỗi người nên chú ý trong bí quyết tăng cân là lượng nước cung cấp vào cơ thể phải đủ 2 lít nước. Nhắc nhở bản thân uống đủ hoặc hơn sẽ rất tốt, việc tăng cân của những người gầy cũng rất cần nước để đảm bảo tăng cân đều độ.

Nếu bạn ngán uống nước lọc, có thể thay bằng các loại nước hoa quả nguyên chất tự làm. Vừa có lợi cho sức khoẻ vừa ngon giúp chúng ta uống được nhiều nước hơn. 

bi-quyet-tang-can-cho-nguoi-gay-la-uong-nhieu-nuoc
Uống nhiều nước giúp thanh lọc cơ thể, là bí quyết tăng cân cho người gầy hiệu quả

Một số gợi ý cho bí quyết tăng cân cho người gầy đạt hiệu quả cao

Bổ sung thêm các loại thuốc bổ tăng cân

Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ thức ăn dinh dưỡng và tập luyện thể thao hàng ngày, bạn có thể lựa chọn thêm cho mình các loại thuốc tăng cân an toàn để giúp quá trình tăng cân đạt hiệu quả nhanh chóng hơn. Xem ngay: Thuốc tăng cân tổng hợp thuốc tăng cân tốt nhất hiện nay

Một lưu ý nhỏ là: trước khi quyết định sử dụng thuốc tăng cân, bạn nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ và thành phần, tác dụng cũng như giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của sản phẩm. Hãy là người thông thái để có được bí quyết tăng cân cho người gầy hiệu quả nhanh nhất.

Lựa chọn môn thể thao để tăng cân

Với những người đang tìm mọi cách để tăng cân không thể nào không nhắc đến các bộ môn thể dục thể thao. Việc lựa chọn cho mình một bộ môn phù hợp sẽ giúp tăng cân nhanh chóng và rất an toàn. Có rất nhiều bộ môn khác nhau, chúng ta có thể chọn: 

Chạy bộ

Đây là môn thể thao không đòi hỏi tập luyện hay kĩ năng gì, chỉ cần bạn chịu khó di chuyển mỗi ngày là được. Có thể chọn cho mình cách chạy tại chổ hoặc chạy vòng quanh đâu đấy mỗi ngày. Không những tăng cường sức khoẻ mà còn đài thải các chất độc hại rất tốt. Giúp cơ thể hấp thụ được nhiều thức ăn hơn sau khi tập luyện xong. 

bi-quyet-tang-can-cho-nguoi-gay-nho-tap-theo-thao
Lựa chọn đúng các bài tập thể dục thể thao cũng được coi là bí quyết tăng cân cho người gầy

Nhảy dây

Thông thường các bạn nữ sẽ chọn bộ môn này nhiều hơn vì đòi hỏi sự dẻo dai một chút. Nhảy dây rèn luyện cho bản thân sự kiên định, giúp giải phóng những gì không cần thiết ra khỏi cơ thể nhanh chóng, làm cho cơ thể nhanh đói nhiều hơn. 

Yoga

Bộ môn vừa giúp tịnh tâm, thư giãn vừa giúp chúng ta tăng cân nhanh. Vì khi tập yoga cơ thể chúng ta sẽ được giải phóng một nguồn năng lượng rất lớn, tinh thần được thoải mái hơn và dĩ nhiên sau khi tập luyện bản thân sẽ cảm thấy cần được bồi bổ nhiều hơn. Như vậy mới có đủ năng lượng để tiếp tục sinh hoạt hằng ngày. 

bi-quyet-tang-can-nhanh-cho-nguoi-gay
Lựa chọn đúng các bài tập thể dục thể thao cũng được coi là bí quyết tăng cân cho người gầy

Sử dụng các thực phẩm giàu dinh dưỡng để tăng cân

Muốn tăng cân nhanh nên lên trước một kế hoạch cho tuần hoặc tháng, để tránh các trường hợp làm sai nguyên tắc tăng cân. Chúng ta cũng có thể chọn cho mình những loại thảo dược tự nhiên giúp tăng cân nhanh như: 

Hạt sen

Người xưa đã luôn khẳng định công dụng tuyệt vời của hạt sen, nó được dùng là dược dẫn trong rất nhiều bài thuốc cổ xưa để bồi bổ sức khỏe.

  • Có chức ăn giúp chúng ta an thần, có những giấc ngủ ngon hơn đồng thời điều trị các chứng kén ăn, mất ngủ rất tốt.
  • Hạt sen rất tốt cho những người gầy vì nó bồi bổ cho cơ thể rất nhiều dinh dưỡng. 
hạt sen tăng cân
Biết cách lựa chọn nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng cũng được coi là bí quyết tăng cân cho người gầy

Nhân Sâm

Là thảo dược quý hiếm giúp tăng sức đề kháng rất tốt. Những người gầy dùng nhân sâm làm thảo dược hỗ trợ tăng cân là rất hợp lý. 

tăng cân bằng nhân sâm
Bí quyết tăng cân nhờ củ nhân sâm

Chúng ta nên cẩn thận khi chọn những cách tăng cân nhanh. Điều quan trong là bản thân đang thiếu những chất gì, đang cần bồi bổ như thế nào mới hợp lý. Mỗi người hãy tự đặt mục tiêu cho bản thân trong 1 tháng hoặc 2 tháng, sử dụng các cách tăng cân như trên, chắc chắn sẽ mang lại những kết quả cực kì bất ngờ. Còn bây giờ, hãy rinh ngay cho mình những bí quyết tăng cân cho người gầy mà chúng tôi đã gợi ý trên để có được đạt được kết quả cao nhất nhé. 

 

Bài thuốc tăng cân cam Tùng Lộc trong lòng Anh chị 7X 8X

Hơn 86 sau hình thành và phát triển, từ một nhà thuốc Đông Y Tùng Lộc nhỏ do cố Lương y Nguyễn Kim Tuyến sáng lập, giờ đây đã phát triển thành Công ty TNHH Dược Tùng Lộc, chuyên cung cấp những dược phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Lịch sử hình thành thương hiệu Dược Tùng Lộc

Thương hiệu Tùng Lộc ra đời đầu tiên vào năm 1934 của cố lương y Nguyễn Kim Tuyến, tại số 95 phố Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội. Nhưng phải đến năm 1958, thương hiệu Tùng Lộc mới chính thức đăng ký bản quyền.

Thương hiệu cho ra đời dòng sản phẩm dược phẩm chữa bệnh, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng. Chắc hẳn các anh chỉ 7x 8x vẫn nhớ Thuốc Cam Hàng Bạc Gia Truyền của Tùng Lộc được bán những năm 90 của thế kỷ trước nổi tiếng một thời, giúp trẻ còi xương suy dinh dưỡng thời bấy giờ. Có xuất xứ từ thời Trịnh Nguyễn năm 1600, đến năm 1934 bắt đầu được phát triển và tiến hành thương mại hóa bởi đông Y Tùng Lộc. Hiện nay thì thuốc Cam Hàng Bạc đã không còn được sản xuất nữa, Thay vào đó Công Ty tùng Lộc hoàn thiện công thức từ bài thuốc cam Hàng Bạc nổi tiếng, để tạo ra sản phẩm TPCN Tâm Tỳ Vương, giúp tăng cân cho người gầy yếu, trẻ còi xương suy dinh dưỡng. Được đông đảo khách hàng đón nhận.

Thương hiệu Tùng Lộc đã được các đời sau của cố lương y Nguyễn Kim Tuyến phát triển khắp thị trường Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế. Đặc biệt phải kể đến sự kiện năm 1995, Đông Y Tùng Lộc là cơ sở Đông y duy nhất của Việt Nam được Bộ Khoa học và Công Nghệ Môi trường cử tham gia triển lãm quốc tế WORLDTECH 95 được tổ chức tại Thái Lan. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng đã nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen, huy chương và danh hiệu cao quý.

Thương hiệu Tùng Lộc ngày một lớn mạnh và phát triển, để tới năm 2010, từ Đông y Tùng Lộc đã được đổi tên thành Công ty TNHH Tùng Lộc với trụ sở khang trang, quy mô lớn hơn với hơn 13000m2 do Giám đốc Nguyễn Vũ Dũng (con trai cố lương y Nguyễn Hữu Toàn, cháu của lương y Nguyễn Kim Tuyến) mở tại Văn Lâm, Hưng Yên.

 

Quy trình sản xuất theo chuẩn thực hành sản xuất thuốc tốt GMP WHO của Tùng Lộc

Sự ra đời của dòng sản phẩm tăng cân Tâm Tỳ Vương

Tiếp tục kế tụng những bài thuốc gia truyền cam Tùng Lộc công ty Tùng Lộc đã cho ra mắt sản phẩm Tâm Tỳ Vương năm 2017. Từ đó đến nay sản phẩm Tâm Tỳ Vương đã trở thành vật bất ly thân đối với những người gầy lâu năm trẻ còi xương suy dinh dưỡng.

Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được phát triển từ bài thuốc cam có xuất xứ từ thời Trịnh Nguyễn năm 1600, đến năm 1934 bắt đầu được phát triển và tiến hành thương mại hóa bởi đông Y Tùng Lộc. Bài thuốc được cải tiến, hoàn thiện hơn, làm tăng cường dược tính, phù hợp với sức khỏe người Việt trong môi trường sống mới của thời đại công nghiệp hóa - hiện đại hóa như ngay nay.

Sản phẩm Tâm Tỳ Vương đã được cấp chứng nhận Công bố sản phẩm an toàn vệ sinh của Cục an toàn thực phẩm Bộ Y tế, được phép lưu hành trên toàn quốc. Đặc biệt đây là sản phẩm duy nhất được kiểm định không chứa (âm tính) nhóm chất tích nước corticoid.


Sản phẩm tăng cân tốt nhất cho người gầy, trẻ trên 5 tuổi cam kết không tích nước tích mỡ giảm 20% khi mua sản phẩm
Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn cam kết tăng cân an toàn không tích nước

* Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối